เครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบใบมีด 6 แฉก กับ แบบใบมีด 8 แฉก ควรเลือกใช้แบบไหนดี

น้ำผลไม้นั้นเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานทีเดียวค่ะ เนื่องจากเป็นเครื่องดื่มที่หาซื้อได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมีปริมาณแคลอรี่ต่ำ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก ควบคุมอาหาร เป็นต้นค่ะ ปัจจุบันนั้นเราหาซื้อน้ำผลไม้ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมีผู้คนจำนวนมากใช้เครื่องปั่นน้ำผลไม้ในในการปั่นน้ำผลไม้ได้เองโดยไม่ต้องซื้อที่ตลาดหรือห้างสรรพสินค้าอีกเลยค่ะ

ซึ่งได้ทำให้ผู้ที่เป็นแม่ค้าหรือมีกิจการเป็นของตนเองนั้น ต้องปิดตัวไป หรือบางรายอาจจะปรับตัวแล้วเริ่มต้นกับธุรกิจใหม่ที่ได้รับความนิยมมากกว่านั่นเองค่ะ ซึ่งนั่นก็คือ “สมูทตี้ปั่น” นั่นเองค่ะ แน่นอนว่าตอนนั้นผู้คนมักจะไม่ค่อยสนใจนัก เพราะไม่รู้จัก จึงทำให้ฐานลูกค้าน้อยนั่นเองค่ะ แต่ต่อมาเมื่อธุรกิจนั้นเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

เครื่องดื่มประเภทใหม่อย่าง “สมูทตี้” ที่ออกมาแล้วผู้คนต่างสนใจ อีกทั้งผู้ที่กำลังน้ำหนัก ลดความอ้วน เป็นต้น ก็ยิ่งเกิดความสนใจ เนื่องจากสมูทตี้นั้นอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุมากมาย เกิดขึ้นจากการนำเอาผักและผลไม้มาผสมกันเพื่อเสริมรสชาติ อีกทั้งยังมีรสชาติอร่อยอีกด้วยค่ะ

เมื่อมีผู้คนติดใจก็จะยิ่งมีการพัฒนาต่อไปเรื่อย ๆ ต่างก็หาสูตรและความแปลกใหม่เพื่อการแข่งขันทางการตลาด และเพื่อให้ร้านของตนเองดำรงอยู่ได้ ด้วยเหตุนี้ ในปัจจุบัน จากผู้คนที่มีความสนใจเครื่องดื่มใหม่ ๆ ลูกค้าก็เริ่มสนใจเกี่ยวกับการทำเพื่อรับประทานเอง ดื่มเอง และกินเองค่ะ จนในที่สุด ทุก ๆ คนก็จะคนหาวิธีการในการทำขึ้นมาด้วยตนเอง แบบที่มีความสะดวกสบายมากกว่าเดิมนั่นเอง ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ของคุณ

เมื่อผู้คนสนใจที่จะซื้อเครื่องปั่นเพื่อทำเครื่องดื่มดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้นก็จะมีเครื่องปั่นน้ำผลไม้ในหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคเสมอค่ะ ดังนั้น เราจึงหยิบยกจุดสำคัญของเครื่องปั่น นั่นคือ “ใบมีด” ซึ่งได้ออกรุ่น 6 แฉกเพื่อทำสมูทตี้ และแบบ 8 แฉก ซึ่งเป็นแบบใหม่ เราจะมาเปรียบเทียบกัน ดังนี้ค่ะ

เครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบใบมีดมี 6 แฉก กับแบบใบมีดมี 8 แฉก นั้นแตกต่างในเรื่องความทนทานในการใช้งานนั้นใบมีดแบบ 8 แฉกมีความทนทานมากกว่า เนื่องจากจะต้องปั่นวัตถุดิบที่มีความแข็งแรงอย่าง “น้ำแข็ง” ซึ่งเป็นเรื่องยากที่จะทำให้น้ำแข็งที่เป็นก้อนนั้นค่อย ๆ ละลายออกไปจนหมด แต่เพียงแค่เปิดเครื่องปั่นน้ำผลไม้ใบมีด 8 แฉกก็จะทำงานโดยการบดน้ำแข็งให้เข้ากับเครื่องดื่มนั่นเองค่ะ แต่สำหรับใบมีดแบบ 6 แฉกนั้น มีความทนทานในด้านที่ไม่มีสนิม ปกป้องยาวนาน สามารถใช้งานได้ตลอดเลยล่ะค่ะ เหมาะสำหรับการปั่นผัก ผลไม้ ไม่บิ่นง่าย ใช้ไปนานก็ไม่เสียหายค่ะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปั่นของที่ไม่แข็งมากค่ะ เช่น แป้ง ผักและผลไม้ เป็นต้น

January 2022
M T W T F S S
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  

Recent Comments

    © 2022 Print D . Powered by WordPress. Theme by Viva Themes.